..

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่4แล้ว. ท้องไม่ออกบางค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ ท้องไม่ออกเลย. พึ่งทานได้2-3วัน

23 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้องเข้าเดือนที่3 แล้ว ท้องแฝดด้วยค่ะ ท้องเหมือนคนมีพุง น้ำหนัก48-49 ขึ้นๆลงๆนะคะ เห็นหมอบอกว่าลูกทั้ง2คน น้ำหนักตามเกรณปดติดี ท้องเล็กอาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้นะคะ

คุณแม่ท้องแรกหรือป่าวคะ...ถ้าท้องแรกแล้วคุณแม่เป็นคนที่ไม่อ้วนมากจะเห็นท้องไม่ชัดมากนะคะ..จะเห็นชัดเจนตั้งแต่5เดือนขึ้นไปค่ะ^^

5y ago

น้ำหนักเท่ากันเลยจ้าตอนนี้เราได้5เดือนแล้วท้อง2แล้วท้องพึ่งเห็นชัดค่ะ...

บ้านนี้อีกอาทิตย์กว่าๆ ครบ 4 เดือนท้องโตกว่าคนท้อง 6 เดือนข้างบ้านอีก5555ท้องใหญ่มากละก็อึดอัดมากตอนนี้

เข้าเดือนที่4เหมือนกันค่ะแม่ๆๆท้องเริ่มออกแล้วค่ะแถมกินเก่งเลยดูเหมือนมีนิดๆมั่งค่ะ😘

ปกตินะคะแม่ เราเริ่มออกชัดๆก้เดือนที่7 เดือนที่5-6 เหมือนเริ่มมีพุง เดือนที่8 โตเอาๆเลยค่ะ😝

ของเรา ท้องออกตอน 5เดือน กว่าๆนะค่ะ. ตอนนี้ 8เดือนแล้ว อย่ากังวลไปเลยค่ะ เรื่องปกติ

บ้านนี้อีก4วัน4เดือนค่ะ เวลานอนมดลูกจะนูนๆออกแข็ง เวลายืนหรือนั่งมาเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้ จะเข้า5 เดือนแล้วค่ะท้อง2 ท้องออกนิดเดียว แต่น้ำหนักขึ้นมา 3 ก.ก ค่ะ