..

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่4แล้ว. ท้องไม่ออกบางค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ ท้องไม่ออกเลย. พึ่งทานได้2-3วัน

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 4 เดือน 14 วัน แล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

เข้าเดือนที่ 4 เหมือนกันค่ะ ท้อง 2 ลงไป 5 โล นี่เพิ่งขึ้นกลับมา 1 โล

บ้านนี้14weekแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย น้ำหนักอยู่แค่48-49.5 ขึ้นๆลงๆอยู่ค่ะ

5y ago

ค่อยๆบำรุงไปก่อนนะคะ พออาการแพ้หายน่าจะดีขึ้น

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยจ้า555

บ้านนี้จะเข้า4เดือนแล้วคะ น้องเริ่มตอดแล้ว

บ้านนี้จ้า ตอดก็ยังไม่ตอด เงียบมาก

เข้าเดือนที่4 แล้วค่ะ ท้องก้อเริ่มออกแล้ว

บ้านนี้ท้องออกค่ะ แต่ นน.ขึ้นโลเดียว😂

เราก็ไม่ออกค่ะ เริ่มออกตอน 24-25 สัปดาห์

บ้านนี้ท้องออกตอน8เดือนค่ะท้องแรก