เจ็บคอ

แม่บ้านไหนตอนเจ็บคอแร้วกินยาอมได้ไหมค่ะแม่ ไม่ทราบว่าเจ็บคอหรือไอ คุนแม่ทานยาหรืออะไรยังไงค่ะ พอดีที่บ้านขายน้ำปั่นต้องต้มน้ำเชื่อมละก้อชิมทุกวัน ละก้อกืนน้ำปั่นหรือชิมน้ำตาลตลอดนะค่ะเลยเจ็บคอ

1 ตอบกลับ

กินยาอมไม่ได้นะคะ จิบน้ำอุ่น นอนพักเยอะๆค่ะ