ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนตอนท้องชอบพวกชานมเย็น ไหมค่ะ อันตรายต่อเด็กไหมค่ะ เพราะบางคนเขาบอกมีคาเฟอีน มันทำให้พัฒนาการเด็กเติบโตช้า แม่ๆคิดว่าอันตรายจริงไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะไม่รู้จริงๆ

18 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าอันตรายไหม แต่เรากินทุกวันค่ะ ชอบหวานค่ะมันชื่นใจดี

5y ago

ค่ะแม่บ้านนี้ขอบกินชามากค่ะแต่ไม่ชอบหวาน แต่บางคนบอกคาเฟอีนมันเยอะเลยจะงดทานค่ะ

บ้านนี้กินชาเขียวค่ะลูกปกติท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น5โลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี่ หมอบอกห้ามกิน ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

กินทุกท้องค่ะ ไม่มีปัญหา ตอนนี้ลูก5คนแล้ว

เรากินยังโอเลี้ยง ก้มันอยากกิน🤣🤣🤣

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้นานๆๆกินทีค่ะพอหายอยาก

5y ago

ใช่ค่ะเเม่จะกินอะใรก็อยากจะกินที่มีประโยชน์แต่นมชอบกินนมวัวแดง กันนมเมจิรถจืดมากค่ะ

กินวันละแก้ว ไม่มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินค่ะ แม่ห้ามไม่ให้กินมากเพราะมีคาเฟอีนดูตามในเน็ตเขาก็ไม่ให้กินทำให้เด็กพัฒนาการช้าแต่ไม่รู้ว่าจริงรึป่าวค่ะ