ตรวจNipt ดาวน์ซินโดรม

แม่บ้านไหนตรวจดาวน์ไหมค่ะ รอนานไหม บ้านนี้ตรวจแล้ว รอผลอยู่ค่ะ แอบลุ้นสุดๆ

10 ตอบกลับ

ของเราตามแบรนด์ทราบผลใน 7 วันจ้า แต่เราเลือกที่จะฟังกับหมอ เลยรอ 10 วัน #ตรวจเมื่อวานจ้า

1y ago

ของเค้าคุณหมอแอบโทรมาบอกก่อน 7 วันพอดีเลยค่า

เราตรวจค่ะ ของบริษัทnifty รอผล7วันทำการ ตรวจแล้วสบายใจมากๆค่ะ แต่ตอนรอเนี่ยเครียดสุดๆจริงๆ

1y ago

ตอนนี้รอ ลุ้นมากเลยค่ะ

รอประมาณ4 วันค่ะ คุณหมอโทรมาแจ้งผลก่อน แล้วค่อยไปรับผลอีกทีวันฝากครรภ์ครั้งหน้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ รอ1 อาทิตย์แล้วค่ะ ที่ตรวจบอก 7-10 วัน รอลุ้นอยู่ค่ะ

ของเราตรวจกับโรงพยาบาลที่ฝาก รอผล 14 วันค่ะ ตอนนี้ก็รอลุ้นอยู่

1y ago

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ

รอประมาทเท่าๆกันเหมดคะ 7วัน-1เดือน แล้วแต่สถานพยาบาล

เราตรวจรอประมาณ 7 วันก็รู้ผลแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้รอผลอยู่ค่ะ 1 อาทิตย์ผ่านไป

ทางนี้9วันค่ะรู้ผลวันนี้เลย ลูกชาย

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เรารออยู่ประมาณ 10 วันค่ะ

1y ago

บ้านนี้รอผลอยู่ค่ะ 1 อาทิตย์ผ่านไป ลุ้นมากค่ะ

ของเรารอ 1 อาทิตคะ

1y ago

บ้านนี้รอผลอยู่ค่ะ 1 อาทิตย์ผ่านไป ลุ้นมากเลยค่ะ

ของเรา4วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เร็วมากเลยค่ะ