ท้อง34วีค แม่ๆบ้านไหนถูกฉีดอินซูลินที่ท้องบ้างคะ

แม่บ้านไหนฉีดอินซูลินที่ท้องบ้าง มีอาการอะไรบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ฉีด 4 เวลาเลย

2y ago

ฉีดแล้วก็ยังต้องคุมค่ะ แต่ของเราเจาะปลายนิ้วก็เกินบ่อยค่ะ แต่ว่าเจาะเลือดน้ำตาลสะสมก็ดีทุกครั้งนะคะ ไม่เคยสูงเกินที่หมอกำหนดเลย