ฉีดไฟเซอร์ แล้วเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรกแล้ว แล้วเพิ่งรู้ตัวว่าท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้ฉีดได้10วันถึงรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ แอบกังวล

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ฉีดตอน 2 วีค กับตอน 5 วีคค่ะ แม่ไม่รู้ว่ามีน้อง หลังฉีดประจำเดือนขาด เลยซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจดู ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ