อยากถามแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีน Az แล้วอาการเป็นยังไงบ้าง

แม่บ้านไหนฉีดวัคซีน Az แล้วมีอาการลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้พึ่งฉีดไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา 2 วันแรกยังดิ้นแรงดิ้นปกติแต่มาวันนี้ดิ้นไม่ค่อยแรงหรือว่าแม่บ้านนี้คิดไปเอง อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ