อยากรู้ค่ะ

แม่บ้านไหนค่าน้ำตาลขึ้นบางแม่บ้านนี้ไปตรวจและเจอพึ่งโดนฉีดไปเข็มเดียวครั้งหน้า4เข็มอยากทราบว่ามันจะหายไปของมันเองใช่มั้ยค่ะที่บ้านไม่มีใครเป็นสงสัยกินของหวานเยอะไปใช่มั้ยค่ะขอถามผู้รุ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หายเองคะ ต้องคุมอาหาร คุมให้เข้ม เบาหวานขณะตั้งท้องอันตรายคะ