.

แม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ บ้านนี้27 สค. เตรียมของกันบางยัง ??

9 ตอบกลับ

บ้านนี้21สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอเดือนกรกฏาก่อนค่ะค่อยเตรียม

บ้านนี้กำหนด17 ส.ค. 63 ยังไม่เตรียมเลยจ้า ทางบ้านเค้าถือ

บ้านนี้8สิงหาค่ะ กำลังทยอยซื้อของค่ะ

เรา19สิงหายังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ

30สิงหา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

28 สค เตรียมไปเยอะพอสมควรเลยค่ะ

1ส.ค.63จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยยย

7สิงหา ลูกชายจ้าดิ้นเก่งมาก

15 ส.ค.63 จ้าไม่เตรียมอะไรเลย😅