ทีมมินายน กำหนดคลอด26มิถุยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ..ซาวน์เห็นเพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวน์มาวันนี้เห็นเพศน้องชัดเจนแล้วค่ะน้องเพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์ดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

70 ตอบกลับ

28 มิ.ย ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศชัดเจน พอดีแม่หน้าท้องหนา คุณหมอเลยยังไม่แน่ใจว่าได้เพศไหนค่ะ

บ้านนี้ก็มิถุนายนคะเพศชายเหมือนกันน้องดิ้นเก่งและแข็งแรงน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยคะ

วันเดียวกันเลยคะ 26มิถุนายน ซาวด์เห็นตอน12wคะ หมอบอก70%ผู้ชาย ซาวด์ตอน 16w เห็นชัดผู้ชาย100% คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ น้องรู้เพศตั้งแต่ 15w เลยจ้า น้องดิ้นแต่ตอนกลางคืน

กําหนดคลอด2มิถุนายน ตอน16wหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงพอ20wหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง100%ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด26 มิถุนายนน้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1มิถุนาค่ะพึ่งซาวด์มาเมื่อกี้ค่ะน้องเพศหญิงชัดมากค่ะ

12 มิ.ย ค่า เพศชาย ฉี่แล้วมีเศษขาวๆ อันตรายไหมคะแม่ๆ คิดมากเหลือเกิน🤍

กำหนด 26 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ..หมอซาวน์วันนี้จู๋ชี้เรยค่ะเหนชัดเจนน้องอ้าขาไห้ดูเรยค่ะ