แม่คนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้าง

ท้องโตกันยัง​กำหนดวันไหน

35 ตอบกลับ

26 กันยาจ้า? ซาวเพศอาทิตย์หน้านี้ค่ะ? #ท้องแรกค่าา?

7 กันยายนค่ะ วันที่2 นี้หมอนัดซาวน์ดูเพศค่ะ

กำหนด 11 กันยา ท้องแรกค่ะ นน.ขึ้นมา 8 กิโลแล้ว?

10 กันยา ค่ะ คุณแม่เตรียมของกันหรือยังค่ะ

19กันยาค่ะ นน.ขึ้นมา2โล แต่ท้องโตเร็วมากๆ

17กันยาน้ำหนักขึ้น5โลก่อนท้องหนัก39

15 กันยาค่ะ ยังไม่ได้ซาวน์ดูเพศเลย

22 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ รอรู้เพศก่อนค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

6กันยาค่ะ ยังม่รุ้เพศเลยค่ะ