คลอดเดือนกุมภาพันธ์

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กุมภา ช่วงนี้เจ็บท้องเตือนบ่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 กพ 62. ค่ะ. มีเจ็บเตือนตั่งเเต่36wค่ะ. ตอนนี้37+5 เเล้ว. เจ็บเตือนเริ่มเเรงขึ้นถี่ขึ้น. ในใจคิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

39+น้องไม่กลับหัวค่ะ อยู่ท่านั่ง หมอนัดผ่า5กุมภานี้ค่ะ ฉลองตรุษจีนเลย😁😁😁