แม่บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎา บ้างค่ะ ส่วนมากเดือนนี้ จะได้ เด็กหญิง หรือชาย กันค่ะ??

153 ตอบกลับ

12 ก.ค แฝดชายคะ

17ก.คผู้หญิงจ้าา

5y ago

ของเรากำหนดคลอด 17 กค.เหมือนกันจ้า แต่ได้ลูกผู้ชาย 👼❤️✨

12 ก.ค ชายจ้า

7​ ก.ค. ชายค่ะ

7 ก.ค ลูกชายค่ะ

5y ago

เจ็บเตือนมาเป็นเดือนแล้วค่ะ เจ็บเฉพาะเวลาลุกเวลานอน วันนี้ครบ39week แล้วยังไม่มีวีแววเลย😂

12. ก.ค. ชายจ้า

27 ก.ค. ชายจ้า

28กรกฎาคะ ผช

9 ก.ค 62 หญิงจร้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

31 ก.ค ชายค่ะ