ประกันตนเองมารตรา 39

แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้วใช้ประกันตนเองบ้างมั้ย แล้วลาคลอด 3 เดือน ประกันสังคมจ่ายให้มั้ย ไม่มีนายจ้างเเต่จ่ายประกันเองคะ

1 ตอบกลับ

มาตรา39เบิกได้20, 200บาทค่ะ

4y ago

ถ้าเเฝดก้อเบิกได้ 20200 ใช่มั้ยคะ ถามคนรุ้จัดเค้าบอก ได้แค่13000 เองคะ แม่จ่ายประกันเองใช่มั้ยคะ