น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

แม่บ้านไหนคลอดลูกออกมาแล้วน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ แข็งแรงดีรึป่าว ได้เข้าตู้อบไหม บ้านนี้36+5 วีค น้ำหนัก2300 เองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1,982เองค่ะ ไม่ได้อบค่ะ น้องแข็งแรงมาก 😂

4y ago

39wค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ น้องนน.ตกเกณฑ์ตั้งแต่37wแต่หมอให้กลับไปเพิ่มนน.ค่ะ