หมอนัดตรวจครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดพ.ย.บ้างค่ะหมอนัดถี่หรือเปล่าบ้านนี้นัดตรวจสองอาทิตย์อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นนัดแบบไหน

36 ตอบกลับ

ตั้งแต่1ถึง8เดือนหมอนัดเดือนละครั้ง ตอนนี้หมอนัด3อาทิตย์ครั้งคะ

หลัง 32 สัปดาห์ นัดทุกสองอาทิตย์ หลัง 36 สัปดาห์ นัดทุกอาทิตย์ ค่ะ😬

นัดถี่เหมือนกันค่ะทุกสองสัปดา กำหนดคลอด14พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พ.ย.นัดสองอาทิตย์ครั้งเหมือนกันค่ะ

ไม่นัดค่ะหมอบอกว่าหลัง 37สัปดาห์จะนัดทุกอาทิตย์

บ้านนี้อาทิตย์ละครั้งเลยค่ะ นน ลูกน้อยตอนนี้. 34+1

ใกล้คลอดคุณหมอจะนัดถี่ เป็นเรื่องปกติค่ะแม่😊

กำหนดคลอด29 พย ตอนนี้หมอนัดเดือนละ2 ครั้งค่ะ

ปกติจ้า พออายุครรภ์เยอะ หมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ

ที่นี่เข้า7เดือนนัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ