หมอนัดตรวจครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดพ.ย.บ้างค่ะหมอนัดถี่หรือเปล่าบ้านนี้นัดตรวจสองอาทิตย์อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นนัดแบบไหน

36 ตอบกลับ

2 อาทิตย์นัด1ครั้งแล้วค่ะ ปกติเดือนละครั้ง

บ้านนี้นัดถี่ตั้งแต่28วีคค่ะคลอดธันวาคม​

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เข้า28วิคหมอจะนัดให้สองอาทิตย์ค่ะ

กำหนดคลอด30พฤศจิกายน นัด3อาทิตย์ครั้งค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่32 วีค นัดทุกสองอาทิตย์คะ

บ้านนี้ 34 วิค หมอนัดสองอาทิตย์ครั้งค่ะ

นัด2อาทิตย์ครั้งแล้วก็นัดซาวร์รอบ2ค่ะ

เดือนที่8 /นัดเดือนละ2ครั้งค่ะ จนคลอด...

ปกติค่ะพอใกล้จะคลอดหมอจะนัดถี่ขึ้น

กำหนด2 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้นัด2อาทิตย์ครั้ง

พอ8เดือนหมอนัด2อาทิตย์ค่ะนัดถี่ 34w.