แม่บ้านไหนคลอดพ.ยบ้าง

แม่ๆบ้านไหนคลอดพ.ยบ้างค่ะ อัพเดตอาการหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด12พ.ย ตอนนี้35วีค มีทั้งท้องเเข็ง ปวดท้องน้อย ปวดท้องเปนพักๆ5วิ 3 ครั้งหาย ปวดท้องเหมือนท้องเสียเเต่เข้าห้องน้ำแลวม่มีอรัย

5y ago

เป็นหนึ่งในอาการเจ็บครรเตือนไหม

ตอนนี้36+1 กำหนด7พ.ย น้องดิ้นน้อยมาก พอเข้า9เดือนดิ้นไม่แรง เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อยด้วย ลุกนั่งไม่ค่อยไหวแล้ว

ตามกำหมดต้อง3ธันวา​แต่หมอบอก​ พ.ยต้นๆแน่ ท้องแข็งถี่มากคะแต่ไม่เจ็บหรือมีอาการอื่นร่วม​ 32wคะ

35W กำหนดคลอด15พ.ย. หน่วงๆท้องน้อยบ้าง ปวดต้นขาบ่อย

ไม่มีอาการอะไรซักอย่างเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว5555

13 พ.ย เริ่มเจ็บหน่วงๆ ท้องแข็งบางครั้งค่ะ

1พ.ย.ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบ😅😅

35+3 กำหนดคลอด 11 พ.ย. ปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้7. พย.36+1. เจ็บหน่วงเดินแทบไม่ไหว

กำหนด 7/11/62 จร้า หน่วงๆท้องมาก