น้ำหนักทารกในครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ อยากทราบว่าเด็กผู้หญิง ควรจะน้ำหนักเท่าไหร่ ดีคะ ถึงจะโอเค บ้านนี้ตอน 35w น้องแค่ 2200 เองค่ะ

53 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเรา 37 วีค ลูกหนัก3600กรัมค่ะ เกินจากตารางน้ําหนักทารกในครรภ์มา3-4วีคเลย

เหมือนกันค่ะแม่ซาวด์ตอน35วีค2254g เองค่ะแต่ซาวด์ตอน37วีคได้2875g แล้วค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้ำหนักต้องผ่านเกณฑ์แล้วกว่าจะคลอดอีก

บ้านนี้ 34+1 น้ำหนักน้อง 2300 ค่ะ แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กไป

ซาวด์​ตอน36+5นน.น้อง2140เองค่ะคุณหมอ​อยากให้ถึง2500ก่อนคลอด

เราคลอด 40+3 weeks 2995g น้องสมบูรณ์แข็งแรง หมอชมตั้งแต่คลอดค่า

บ้านนี้ 36w6d น้ำหนักน้อง 2077g เองค่ะ เครียดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32วีค5วัน น้องพึ่ง2000เองค่ะ กังวลมากๆเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้32 วีค 1800 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่ 2000นั้นคือน้องตัวโตอยู่นะคะแม่

เดี๋ยวน้ำหนักลูกก็ขึ้นค่ะคุณแม่ สบายใจได้เลยย