นํ้าหนักลูกน้อย

แม่ๆคะ นี่ตั้งครรภ์ได้ 35w นํ้าหนัก พึ่ง 2200 เองค่ะ กังกลมากๆ ควรทำอย่างไง ให้นํ้าหนักน้องเพิ่มดีคะยังไม่มี สัญญาณว่าจะคลอด แต่นํ้าหนักยังน้อยอยู่ แต่ดิ้นเก่งเหมือนเดิม.

1 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชมากที่สุด ไม่ควรเน้นอาไรมากไปเพราะการเน้นมากไปอาจทำให้เด็กแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้