น้ำหนักลูกน้อย

แม่บ้านไหนครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วน้ำหนักลูกน้อยเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้2170 กรัมเอง คุณหมอนัดซาววัดหัวใจน้ำคล่ำพุธนี้เคลียดมากเลยค่ะ คนนี้คนที่สอง ลูกคนแรกปรกติ คลอดออกมา3200 อยากให้ลูกออกมาน้ำหนักพอๆกับพี่ชาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดลูกสาว34w 2900 ค่ะ แม่กินปกติเพิ่มนมตราหมีกระป๋องชมพู+นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ถ้าคุณหมอไม่บอกว่าอันตรายหรือผิดปกติมากก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ น้องมาโตต่อข้างนอกได้อีกเยอะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💕

2y ago

ขอบคุณค่ะ 💝

มาโตข้างนอกได้ค่ะ 😊

2y ago

อยากให้สามีคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่พากันเคลียดทั้งคู่เลย 😅