เจาะเลือด

แม่บ้านไหนก่อนเจาะเลือดหมอให้ทานกูลโคสบ้างคะ บ้านนี้แม่ทานพ่อไม่ได้ทานค่ะ แบบนี้คือยังไงคะ

7 ตอบกลับ

ตรวจเบาหวานแม่ พ่อไม่ต้องจ้า ไม่ได้ตรวจทุกคนค่ะ บ้านนี้2ท้องไม่เคยตรวจเลย

วันนี้พึ่งไปตรวจที่ร.พมาจร้าสรุปน้ำตาลขึ้น203ก่อนจร้าสรุปนอนร.พจร้า

ตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ตรวจจ้า

ตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ ตรวจทุกคน

ตรวจเบาหวานค่ะ ตรวจทุกคนค่ะ

ตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ

คัดกรองเบาหวานค่ะ