แม่บ้านไหนกินนมแบบนี้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

41 ตอบกลับ

กินนมให้หลากหลายนะคะ น้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ

เรากินแบบนี้แต่สลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ

กินค่ะ กินหลายๆยี่ห้อสลับกันค่ะ

กินค่ะแม่สลับกับตัวอื่นด้วย

กินตลาดเลยค่ะตั้งแต่ท้องมา

กินรสถั่วขาว.. และแอนมัมค่ะ

บ้านนี้ กินแค่แลคตาชอยค่ะ

กินค่ะ สลับกันหลายๆยี่ห้อ

กินได้ค่ะ แลกินหลากหลาย

กิน ทุก อย่างค่ะ บ้านนี้