แม่บ้านไหนกินนมแบบนี้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

41 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กินทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะเช่นวันนี้กินนมไวตามิ้คล์ พรุ่งนี้กินแอนมัน สลับกันเรื่อยๆเลย

4y ago

แอนมัมมีคนกระซิบมาว่าไม่ลงลูกแถมลงแม่อีก😰

กินได้จ้า กินหลากหลายยี่ห้อ หลายรสชาติ เพราะแต่ละยี่ห่อแต่ละรสชาติประโยชน์ไม่เหมือนกันจ้า #บ้านนี้กินทุกอย่าง

กินค่ะแม่ บ้านนี้กินสลับกันไปเรื่อยๆทั้งนมวัวนมถั่วนมเปรี้ยว เช้าแก้วก่อนนอนแก้วค่ะ

กินได้ กินหลากหลายสลับๆกันค่ะแม่ นมถั่วเหลือง นมวัว นมแอลมอนด์บ้าง นํ้าเต้าหู้หน่อย

กินค่ะ และกินหลากหลาย นมวัว นมถั่วเหลือง นมงาดำ จมูกข้าว นมเปรี้ยว โยเกิร์ต

เรากินแบบนี้ค่ะสลับหลายยี่ห้อหลายชนิด นมวัว ถั่วเหลือง นมเปรี้ยว ธัญพืช

เคยกินคะ บ้านนี้กินเกือบทุกยี่ห้อ พอไตรมาส3กินแต่แอนมัมคะ

กินเป็นตราหมีสีชมพูจะดีกว่านะค่ะเพราะมีโฟแลตสูง

กินค่ะ สีเหลืองก้ออร่อยนะค่ะ กินหลายๆยี่ห่อเลย

บ้านนี้กิน แอนมัม ไทย-เดนมาร์ค โฟร์โมสต์ ค่ะ