.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้ทั้งเพลีย ทำอะไรนิดๆหน่อยๆเหนื่อยหายใจหอบๆ ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนด20เมษา แค่เดินยังเหนื่อยเลย หน่วงมาก

5y ago

10ค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็ได้เห็นน้อง แล้วค่ะ