แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด 12 เมษายนค่ะ ตอนนี้34วีคนิดๆ แต่รู้สึกตื่นเต้นอยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ?

46 ตอบกลับ

23 เมษาจร้า ตอนนี้ 33 วีค 3 วัน แต่หมอบอกว่าต้นๆเดือนเมษาหน้าจะคลอดแล้ว เพราะเด็กตัวโต.และกลับหัวแล้ว ตอนนี้น้ำหนักลูกมี 2,360 กรัม เป็นท้งสองด้วย ท้องแรกคลอด 36 สัปดาห์

5y ago

กลับหัวตอน 28 วีคค่ะ แต่ตอนนี้ลงมาอยู่อุ้งเชิงกรานละค่ะ

กำหนดคลอด 8 เมษา ค่ะ ตอนนี้ 35 วีคเเล้ว เเต่หมอบอกท้องเเรกคงคลอดเร็วกว่านั้น ให้เตรียมตัวไว้เลยตั้งเเต่ 37 วีคขึ้นไป คลอดได้ทุกเมื่อ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว เราก็นับจะให้ถึง37วีคไวๆ เพราะถ้าคลอดตอนอายุครรภ์ครบ37ถือว่าคลอดปกติ 555

กำหนดคลอด ปลาย เมย คะ แต่พอนับอายุครรภ์ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าต้นเดือนก้อคงคลอดคะ555 กำหนดผ่าคลอด 6 เมย คร้า

5y ago

คุณหมอดูให้ใหม่แล้วคะ กำหนดเป็น 11 เมย คะ

กำหนดคลอด12เมษาเหมือนกันค่ะ. รอเหมือนกันอยากเห็นหน้าแล้ว. มีแอบจินตนาการว่าตัวเองจะคลอดแล้ว

5y ago

มโนเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้33+4 Weekค่ะ กำหนดคลอด18 เมษาค่ะ น้องหนักน้องตอนอัลตร้าซาวด์ตอน32Weekได้1,894 กรัมตัวเล็กไปมั้ยคะ

5y ago

ไม่เล็กนะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ตอน33วีคพอดี ได้2000กรัมค่ะ

35+5แล้วค่ะ กำหนดคลอด4เมษา ตอนนี้ขาบวมมากและปวดสะโพกด้านขวามาก มีแต่คนบอกว่าไม่ถึงเมษาหรอก

5y ago

เรานับวันรอให้ถึง37วีคไวๆ อยากให้น้องออกแล้ว เพราะที่ศึกษามา หมอบอกว่าถ้าคลอดตอน37วีคขึ้นไป ทางการแพทย์นับเป็นคลอดปกติค่ะ

เหมือนกันเรยค้ะ กำหนดคลอด12เมษา อยากถามว่าน้องน้ำหนักกี่กรัมแร้วค้ะแม่😆

5y ago

ล่าสุดที่ไปหาหมอตอน33วีค 2000กรัมค่ะ

21เมษาค่ะ 33w ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😘😘 แม่ๆแต่ละบ้านมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ 🤔🤔

5y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ นับวันรอทุกวัน อยากจะคลอดไวๆ แต่ไม่ได้เตรียมของอะไรเลย กำลังจะเริ่มเตรียม 😅