กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว รู้เพศกันรึยังคะ

111 ตอบกลับ

28สิงหา แม่ขึ้นมา6-7โลค่ะ เพศชาย

30สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง

15สิงหา นน.เดิม 84 ตอนนี้26วีค นน.81

11สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา11โล☺️

กำหนดคลอด6 สิงหา ขึ้นมา11โลคะ

คลอด4สิงหาน้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

29สิงหาจร้ายังไม่ทราบเพศเลย

22 สิงหาค่ะน้ำหนักขึ้น3โลค่ะ

28สค.ผญค่ะน้ำหนักขึ้นมา5โล

11 สิงหา น้ำหนักขึ้น9โลค่ะ