กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว รู้เพศกันรึยังคะ

111 ตอบกลับ

31สิงหาน้ำหนักขื้น9โล

8 สิงหาค่ะ. 4โล น้องช. นน. 785

15/8/63 นน.ขึ้น7-8kgs. ชสย คนที่2

28 สิงหา ขึ้นมา7กิโลจ้า.

11สิงหาขึ้น3โล เองค่ะ 😄

27สิงหา ผช. นน.ขึ้น10กิโล

19สิงหา น้ำหนักขึ้น7โล

23สิงหา10-11กิโลแล้วค่ะ

7สิงหาค่ะ ขึ้นมา17โล

9สิงหาค่ะ นน.ขึ้น4โล