กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว รู้เพศกันรึยังคะ

111 ตอบกลับ

2 ส.ค. ได้ลูกสาวจ้า นน.แม่ขึ้นมา6-7โล

16 สิงหา น้ำหนักขึ้น 7โล เพศหญิงจ้า

29 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 9 โลค่า😊

21 สิงหาค่ะ ขึ้นมา 3 โลกว่าแล้วค่ะ

30สิงหา แม่ขึ้นมา5โล ลูก612กรัม ค่ะ

คลอด7 สิงหา น้ำหนักขึ้น10 กิโลจ้า

11สิงหาค่ะ น้ำหนักเพิ่ม 8 กิโลค่ะ

คลอด1สิงหาจ้า แม่ขึ้นมา7-8โล

ปลายเดือนสิงหา ขึ้น 9 โลค่ะ

25w 4d. น้ำแม่ขึ้นมา 4 กิโล นน.ลูก 789 g