กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ 9 ตุลาคม ส่วนตัวแม่เองเกิด 17 ตุลาคม พ่อแอบน้อยใจเชียว ?

223 ตอบกลับ

16ตุลาค่า เดือนเดียวกับอาม่า อาม่ายิ้มแก้มปริเชียว

บ้านนี้ 9ตุลา เหมือนกันค่ะตัวแม่เองก็เกิด 19ตุลา

บ้านนี้ กำหนด 12ต.ค. ตรงกับ วันเกิดแม่เลยค่ะ 😁

เราคลอด6ตุลาเกิดวันเดียวเดือนเดียวกับคุณย่าเลย

คลอดเดือนเดียวกันเรยค่ะ บ้านนี้14ตุลาค่ะ😄🤗🤗

กำหนด 2ตุลา คนพี่เกิด 3 ตุลา ส่วนแม่เกิด 23 ตุลาจร้า

11ตุลาค่ะ วันเกิดพ่อ12ตุลา แม่แล้วแอบอิจฉาพ่อ😁

บ้านนี้23ตุลาคมค่ะส่วนแม่24ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ 8 ตุลาจ้า รอรอ อยากเห็นหน้าเร็วแล้ว

คลอด12ต.ค ค่ะ วันเกิดแม่18ต.ค อีกแค่6วันเอง