กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ 9 ตุลาคม ส่วนตัวแม่เองเกิด 17 ตุลาคม พ่อแอบน้อยใจเชียว ?

223 ตอบกลับ

กำหนด 29 ตุลา คนพี่ 22 ตุลา ส่วนแม่25 ตุลา จร่า

กำหนดคลอดน้อง17ตุลา แต่อิแม่เกิด13ตุลาค่ะ.5555

บ้านนี้ กำหนดคลอด 31ตุลา คุณแม่เกิด 5ตุลาค่ะ

5y ago

กำลังจะ 4เดือนค่ะ

16. ตุลาค่ะส่วนตัวเองเกิด 14. ตุลาค่ะ

บ้านนี้29ตุลาค่ะไม่แพ้หิวตลอดเลยค่ะ

กำหนดที่4ตุลาคะ แม่บ้านนี้เกิด30ตุลาคะ😂

กำหนดคลอด27ตุลาคะ แม่เกิด 28 ตุลา😄😄😄

6y ago

คุณพ่อแอบงอนไหมคะ 555 บ้านนี้งอน รอดูหน้าลูกว่าเหมือนใคร 😂

1 ตุลาคมค่ะ ตัวเเม่เอง ก็เกิด1 ตุลาคมจ้า

7​ ตุลาค่า​ คนละเดือนกันหมดทั้งบ้านเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ตอดเก่งมาก