กำหนดคลอด9ตุลาคม2563

จะถึงวันคลอดแล้วค่ะไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากทราบว่าหากเลยวันกำหนดคลอดแล้วเรายังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดเรามั้ยค่ะหรือรอไห้เรามีอาการปวดท้องเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับหมอด้วยค่ะ บางคนก็เร่งให้ บางคนก็รอ