กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ 9 ตุลาคม ส่วนตัวแม่เองเกิด 17 ตุลาคม พ่อแอบน้อยใจเชียว ?

223 ตอบกลับ

10ตุลาจ้า เหมือนไม่ท้องเลยจ้ะ ท้องไม่ออกเลย แถมน้ำหนักลดอีก

22 ตุลาค่ะ พ่อเค้าเกิด 13 ตค. กลายเป็นฝ่ายแม่ที่น้อยใจ 5555 😅😅😅

แม่เกิด 30มีนา พ่อ 5ตุลา ยาย21ตุลา ลูก31ตุลา อิแม่น้อยใจค่ะ 😂

ตุลาครับ แต่ยังไม่กำหนดวันรอดูว่าจะคลอดเองหรือผ่าครับ

บ้านนี้25 ต.ค กำลังตอด เริ่มรู้สึกเวลาลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ คนแรกผ่าคลอด 2 ต.ค 2552 คนที่สอง หมอนัดผ่าคลอด 2 ต.ค 2562

26/3/62 ... บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตุลาคมจร้า ... วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลามคม วันเดียวกับวันเกิดแม่เลยคะ

บ้านนี้27 ตุลา ค่ะ ลูกคนโต 25ตุลา 😅 จะชนกันไหมไม่รู้ค่ะ

เรา8ตุลาค่ะ พึ่งเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นวันนี้เลย