ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

จำวันผิดหรือปาวค่ะแม่ เค้า12w3d กำหนด20ตุลาเลยค่ะ

ของเราก็23+4กำหนดคลอด1สิงหา เอาตามใบอุลตร้าซาว

กำหนดคลอด 27 มิย 62 ไม่แพ้แร้ว กินเยอะ พุงก้อออก😂

6y ago

555 3 เดือนละค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องออกไวจัง ท้องแรกนะค่ะ ตัวเล็ก ตอนท้องหนักแค่37 กิโล 😂😆

บ้านนี้ ท้อง 2 แล้ว 8+5 วีค กำหนดคลอด 21 ก.ค 62 จ้า

บ้านนี่กำหนดคลอด14 ก.พ 62 ค้า ตอนนี้ 36 วีค

ใช่หรอค่ะ​ บ้านนี้21+5​ กำหนดคลอด​ 15​ ส.ค.​ค่ะ

หูยย อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้จัง มันทรมานจริงๆ

โชคดีจังค่ะไม่แพ้ ทางนี้ไม่มีชนะเลยค่ะ

6y ago

55 ชอบเม้นนี้จัง บ้านนี้คลื่นไส้ตลอด 24 ชม. อิจฉาคนไม่แพ้จริงๆ

บ้านนี้7กรกฎา ค่ะ ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

6y ago

อิอิ ถือว่าโชคดีเหมือนกันเลยค่ะ ต่อไปก็บำรุงเยอะๆดลยนะคะ

บ้านนี้22+5wกำหนดคลอด18 พ.ค. ไม่แพ้ท้องค่ะ