ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7กค เหนื่อยตลอดเวลาเลยคะ

คลอด ก.ค.เหมือนกันค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 14+6 W หมอนัด 12 ก.ค. จ้า

นับผิดหรือป่าวคะ 22+1d ยังคลอด สค เลยค๊าา

บ้านนี้แพ้หนักมากคะ อ้วกอ้ากตลอด

กำหนด 9 ก.ค.62 ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย

คลอดก.ค.เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

30 ก.ค.62 ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะประมาณ20

บ้านนี้28ก.ค รอบุ่นเพศเหมือนกันคะ

28 ก.ค. 62 ค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกัน