ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27มีนาคม 2562เพศหญิงคะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยตอนนี้6เดือนแล้วคะ

6y ago

มีแต่คนบอกว่าไม่แพ้คือโชคดีมาก ดีจังที่ไม่แพ้ค่ะ อิอิ

บ้านนี้ 14วีค3วัน คลอด 7 ตุลาคม. ทำไมคุณแม่คลอดไวจังค่ะนับผิดรึป่าว

เดือนเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 ก.ค 62 ค่ะ ตอนนี้หิวบ่อยมากๆ 😂

6y ago

เพื่อนกันเลยค่ะ คุณแม่

ใช่หรอคะ บ้านนี้27+5 week กำหนดคลอด4 ก.ค.62 บ้านนั้นนับวีคผิดหรือเปล่าคะ!

บ้านนี้เเพ้ถึง 3 เดือนเลยค่ะ แต่ตอนนี้เลิกแพ้เเล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 9 ก.ค.62 ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้เยอะมากๆค่ะ

6y ago

เช่นกันค่ะคุณแม่

นับวันผิดหรือจำวันผิดรึป่าวคะ บ้านนี้ 13w+2d กำหนดคลอด 14 ตุลาคมค่ะ

6y ago

ของเรา 13 w 3 วัน กำหนด 10 ตุลา 62 เช่นกันคะ

บ้านนี้11+5 w. แพ้3วัน หายแล้ว แต่ตอนนี้ชอบกินหนักมาก เฮ้อออ

กำหนดคลอด 9 กรกฏา 62 ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่ง่วงบ่อยมากๆ

6y ago

🙏🏻😘😘😘😘♥️

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ