ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

เรา11 w กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ รอลุ้นเพศลูกอยู่เหมือนกันค่ะ

6y ago

5555จ้า

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจัง เรา14wแร้ว กำหนดคลอดเดือนตุลาคมโน้น

กำหนดคลอดเดืือนสิงหาจ้าช่วงนี้ก้อเหนื่อยง่ายนิดนึง

บ้านนี้กำหนด21ก.ค62 ค่ะ 8week 4วัน ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้ 8 w เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด 21 ต.ค 62 ค่ะ

กำหนดคลอด 3 ก.ค คร่าาาแพ้ท้องหนักมากทรมารมากๆเลยค่า

6กคค่ะ ได้กลิ่นปลาไม่ได้เหม็นค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยหิว 😂

11w2d คลอด 8 กค 62 คะ บ้านนี้แพ้คะ ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย😫😫

6y ago

อาการเหมือนกันค่ะ แพ้ค่ะ กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ก.ค.62 แต่แพ้ท้องมาก😙😅😅😅

ของเขากำหนดคลอด24 ก พ ได้ผู้หญิงดิ้นเก่งมากๆ

กำหนดคลอด 2 ก.ค.62 เหมือนกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

6y ago

ดีตรงที่ไม่แพ้ แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยคะ ท้องยังไม่ค่อยออกคะ