หลับยาก

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ย.บ้างคะ ท้องกี่วีคกันแล้วท้องโตกันมากไหมคะ อาการเปนยังงัยกันบ้าง บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากแข็งทีเจ็บๆจุกๆ ปวดเอวกับหลังมากเลย นอนท่าไหนก้อไม่สบายหลับไม่สนิท แต่ง่วงบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

นอนท่าใหนก้ไม่สบายตัวเหมือนกันค่ะ😂