แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 5 พ.ย. 63

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด 5 พ.ย. 63 มั่งเอ๋ย พอดีเราอยากรู้ว่า เราตั้งท้องตั้งแต่เดือนไหน เรานับไม่เป็นอะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์หมอไม่บอกหรอคะ

4y ago

ไม่ได้บอกจร้า บอกแค่กำหนดคลอด