อยากได้ลูกสาว15วีค4วัน

แม่บ้านไหนกำหนด20สิงหาบ้าง ซาวด์ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานไม่ได้ถามหมอเลยกลัวเพศลูกยังไม่ออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12สิงหา ได้ ผญ เฉยเลย 🤣🤍

17สิงหาค่ะ ไม่ซาวด์ อยากลุ้น🥰

16สิงหา ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะ😍

2y ago

ยินดีด้วยอยากได้ลูกสาวจัง💕💕

สิงหาคะ หมอนัดวันที่7 คะ

5สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่

10 สิงหาคม ได้ผู้ชายค่า

30 สิงหา ได้ผู้หญิงค่า

24 สิงหา ลูกสาวค่ะ☺️

5 สิงหาได้ ผญ ค่ะ 🥰

2y ago

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน💕💕

11สิงหา รอลุ้นงับ