สอบถาม

แม่บ้านไหน ใกล้คลอด เท้าไม่บวมมั้งค่ะ เหนเขาบอกคนใกล้คลอดเท้าจะบวมจิงไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่ รูปร่างบางคนนะคะเเม่ ที่สังเกต คนที่ค่อนข้างอ้วน ส่วนมากเท้าจะบวม บ้านนี้มีพี่สะใภ้อ้วนท้องอยู่เหมือนกัน 2-3เดือน เท้าบวมมากค่ะ เเต่บ้านนี้ตัวเล็ก หนัก43ก่อนท้อง ตอนนี้49 ได้33วีค ไม่บวมค่ะ

30w เริ่มบวมแล้วค่ะ ปกติจะเห็นเส้นเลือดเลย เพราะเป็นคนผอมตัวเล็ก แต่แม่ว่าบวมไม่บวมมันแล้วแต่คนนะ

บ้านนี้ไม่บวมค่า^^ปกติมากๆจนคลอดเลย ในความเป็นจริงอาการบวมขึ้นกับแต่ละคนมากกว่าค่ะคุณแม่

ลดกินเค็มกินจืดๆน้องอยู่ในท้องเขาตัวใหญ่ขึ้นไตเราทำงานหนักตอนนี้ลดกินเค็มไม่บวมเลยคะ

เราไม่อ้วนค่ะแต่เดินเยอะมากๆ เท้าบวมมาก บวมไม่เท่ากันด้วย แต่คลอดมาก็หายบวมค่ะ

36w ตึงๆแบบคนอ้วนน้ำหนักเยอะ ไม่ได้บวมมากมาย นั่ง,นอน เอาหมอนหนุนขายกสูงไว้ค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไม่บวมเลยจ้าทั้งมือและเท้า ปกติ😊 31+5weeksแล้วค่ะ

บ้านนี้บวมค่ะ ตอนที่คลอดคนแรกบวมประมาน1อาทิตย์ แล้วก็คลอด

แล้วแต่คนค่ะ บ้างนี้แทบแยกไม่ออกเลยค่ะ ระหว่างอ้วนกับบวม

บ้านนี้มาบวมหนักตอน 36w ค่ะ กดแล้วบุ๋มมากเลย กังวลอยู่ค่ะ 😫