สอบถาม

แม่บ้านไหน ใกล้คลอด เท้าไม่บวมมั้งค่ะ เหนเขาบอกคนใกล้คลอดเท้าจะบวมจิงไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ไม่บวมค่ะ นี้9เดือนแล้ว ปกติน่ะ ลดกินเค็มน่ะคะถ้ากลัวบวม

บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ 39+4 วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการบวมอะไรเลยค่ะ

เราบวมค่ะ ตอนนี้ 36w แล้ว บวมมากน้อยแล้วแต่วัน

แล้วแต่คนคะแม่ แต่บ้านนี้มาบวมตอน38วีคจ้าา

นิดเดียวแทบจะดูไม่ออกค่ะ ท้องแฝด35วีค

ไม่บวมค่ะ แต่รู้สึกขยายนิดหน่อยค่ะ

บวมค่ะ 8เดือนหลัง บวม เดินมาก็เจ็บ

เราไม่บวมคะ ทั้งตัวไม่มีอะไรบวม

แล้วแต่คนค่ะ ของเราก็ไม่บวมจ้า

ท้อง3 แล้ว ไม่บวมสักท้องเลยคาะ