ไอ

แม่บ้านไหน เป็น ไอ บ้างค่ะ บ้านนี่ไอตั้งแต่ตั้งครรภ์ 4เดือนจนตอนนี้7เดือนยังไม่หายเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก้อบอกให้กินน้ำอุ่น กินเท่าไหร่ก้อไม่หาย ไอจนเหนื่อย ไอจนเจ็บท้อง มีวิธีแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไอคะ ตาบอกว่า คงไอจนคลอด ทำใจอย่างเดียว😢😢