ไอหนักมาก

ตั้งครรภ์7เดือน ไอ คันคอ ไปจนเจ็บคอ ไอจนเหนื่อย ไอจนท้องเเข็งไปหมด ทำไงถึงหายไปหาหมอหมอก็ไม่ไห้ยาแก้ไอมากิน. เหนื่อยมาก

1 ตอบกลับ

น้ำมะนาวผสมเกลือเล็กน้อย จิบเวลาไอ ดื่มน้ำอุ่นเรื่อยๆ ทำร่างกายให้อบอุ่นโดยเฉพาะปลายเท้าและศรีษะ