เริ่มนั่งยอง ไม่ไหว 6เดือนกว่าท้องโตขึ้นทุกที

แม่บ้านไหน ส่วมที่บ้านเป็นแบบนั่งยอง บ้างค่ะ ติดท้อง เริ่มลำบากเวลาไปทำธุระส่วนตัว

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เรานั่งติดส้วมไปเลย ส้วมบ้านเราสะอาดค่ะ สามีขัดให้ทุกวัน ใช้กันแค่ 2 คน ทำความสะอาดเป็นอย่างดีค่ะ