อุปกรณ์นึ่งขวดนม

แม่บ้านไหน มีแพลน ซื้อที่นึ่งขวดนมบ้างค่ะ จำเป็นต้องมีไม๊ค่ะ #

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยคิดจะซื้อไว้ พอเอาเข้าจริงน้องไม่ดูดขวดเลย เอาเต้าอย่างเดียว เกือบเสียตังค์ทิ้งแระ

เราซื้อที่นึ่งไข่มาอันเล็กๆ ร้อยกว่าบาท ลองนึ่งขวดแล้ว โอเคยุค่ะ ไม่มีตังซื้อแพงๆ555🥰

ส่วนตัวเราคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ เราให้แม่แฟนนึ่งขวดนมให้เอง เราซื้อมาแค่2ขวดด้วย

เอาที่เราสะดวกค่ะ มีไม่มีก้ได้ แต่มีก้สะดวกค่ะ ถ้าเราตั้งใจเลี้ยงด้วยขวเ

บ้านนี้คิดว่าถ้าเราจะเลี้ยงลูกด้วยขวดนมก็จำเป็นนะคะ

ซื้อค่ะ อย่างน้อยเอาไว้นึ่งชิ้นส่วนเครื่องปั๊มนมค่ะ

จำเป็นนะคะ สำหรับเรา ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ

บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นค่ะ

จำเป็นค่ะ