แม่ๆทีมเดือนมีนาคมมีบ้านไหนปวดขาบ้าง

แม่บ้านไหน ปวดขาบ้างค่ะ บวมและก็ปวด อัตรารายไหม

แม่ๆทีมเดือนมีนาคมมีบ้านไหนปวดขาบ้าง
57 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1 มีนาคะ ปวดเอว ถ้าเดินเยอะจะรู้สึกเมื่อยขาเหมือนไม่ค่อยจะมีแรงเดินเลยคะ