แม่ๆทีมเดือนมีนาคมมีบ้านไหนปวดขาบ้าง

แม่บ้านไหน ปวดขาบ้างค่ะ บวมและก็ปวด อัตรารายไหม

แม่ๆทีมเดือนมีนาคมมีบ้านไหนปวดขาบ้าง
57 ตอบกลับ

ปวดคะแต่ยังไม่บวม เวลานอนหรือนั่งให้หาของรองใต้เข่าให้เท้าสูงนะคะช่วยได้ดีคะ

35+1 ปวดแค่แรกๆจ้า แต่ากพักก็หาย แล้วมาเจ็บช่วงขาหนีบแทน ยกสูงไม่ได้เลยจ้า

แม่กี่วีแล้วคะ เรา35วีค บวมบางวัน บสงวันปกติ บางวันบวมข้าวเดียวง่ะ😂

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ ถ้าขึ้นเยอะอาจบวมได้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วย

ปวดเหมือนกันค่ะแต่เท้าไม่ค่อยบวม ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องกลอกแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้31+5บวมเหมือนกันค่ะ ปวดขามากเดินจะไม่ไหวแล้ว ทำงานนั่งตลอดเวลา

เรา35วีค พอดีเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเท้าบวมเลย นน.ขึ้นมา10โลพอดีเลยค่ะ

32+1w27มีนาครายังไม่บวมเลยแต่ปวดมากอยุ่โดยเฉพาะตรงน่องอ่ะค่ะปวดมาก

บ้านนี้ก็บวมค่ะ ไม่ค่อยได้เดินเท่าไหร่นั่งกับนอนซะส่วนใหญ่ 32+1 d

ปวดหัวเข่ามากเลยค่ะเวลาลุกเวลานั่งทรมานมากค่ะแต่ไม่บวมนะค่ะ