2เดือนแล้ว จะไปฉีดวัคซีนก็กลัวโควิด

แม่บ้านไหน ต้องพาลูกไปฉีดวัคซีนช่วงนี้กันบ้างคะ ไปที่ไหนรพ หรือคลินิก แม่อยู่รังสิตค่ะ พื้นที่เข้มสะด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2เดือนแล้ว จะไปฉีดวัคซีนก็กลัวโควิด
2 ตอบกลับ

วัคซีนก็สำคัญกับลูกนะคะ คุณแม่ก็ซื้อแผ่นคลุมรถเข็น คลุมแล้วพาลูกไปสิคะ รีบไปฉีดวัคซีนแล้วรีบกลับ อย่าอยู่ใกล้ที่แออัดค่ะ

วัคซีนเด็กแรกเกิด ก่อน 1 ขวบ จำเป็นต้องฉีดให้ตรงและครบตามที่หมอนัดนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่า